10 LÝ DO HÀNG ĐẦU BẠN NÊN LƯU TRỮ TRÊN SIMPLEHOST

Chúng tôi hiểu việc tìm kiếm một Web Hosting tin cậy, an toàn và giá cả tốt không phải là một nhiệm vụ đơn giản, vì vậy chúng tôi đặt tất các những điều bạn cần tại đây giúp bạn đưa ra được quyết định. Với SimpleHost cam kết tất cả những gì bạn cần sẽ được đảm bảo khi bạn quyết định chọn chúng tôi.

01.

Miễn phí Domain

SimpleHost miền phí tên miền Quốc tế (.COM, .NET, .ORG, .INFO) cho tất cả các gói đăng ký mới với thời hạn 12 tháng hoặc hơn.

02.

Sử dụng nhiều domain

Với các gói không giới hạn của chúng tôi, bạn có khả năng lưu trữ nhiều tên miền như bạn muốn trong tài khoản Hosting được cung cấp.

03.

Uptime 99.9%

Các trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ bộ xử lý hiệu suất cao và luôn được theo dõi 24/7 giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề phát sinh gần như lập tức.

04.

Hỗ trợ 24/7

SimpleHost luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ bạn bạn chu đáo, để đảm bảo bạn luôn liên lạc với chúng tôi một cách đơn giản. Chúng tôi luôn sẵn sàn ở các kênh: phone, live chat, ticket.

05.

Web hosting giá siêu tốt

Từ chính thương hiệu SimpleHost đã phần nào nói lên tiêu chí của chúng tôi với sứ mệnh đơn giản hóa tất cả các chi tiết cho lựa chọn của bạn chúng tôi cung cấp gói Không Giới Hạn với giá rất phải chăng.

06.

Bảo Mật mạnh mẽ

Với hệ thống Cloud toàn diện và hệ điều hành CloudLinux mạnh mẽ giúp bạn vượt qua gần như mọi cuộc tấn công một cách dễ dàng.

07.

Bảng Điều Khiển cPanel

Mỗi tài khoản tại SimpleHost đều sử dụng bảng điều khiển cPanel với giao diện cực kỳ thân thiện, nhẹ nhàng, đơn giản giúp bạn quản lý mọi thứ từ email, domain, thống kê, tập tin,...

08.

Cài đặt dễ dàng

Hơn 10+ mã nguồn được cài đặt chỉ với 1 click giúp bạn đơn giản hóa tất cả và tập trung vào phát triền website. Không còn lo âu với việc những gì bạn cần có tương thích với Web Hosting không.

09.

Di chuyển miễn phí

Nếu chúng tôi là lựa chọn cho việc lưu trữ của bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ di chuyển miễn phí website từ hosting cũ của bạn sang SimpleHost. Bạn chỉ cần mở ticket.

10.

Hoàn tiền miễn phí

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày nếu quá thời gian này chúng tôi sẽ có 1 khoản phí nhỏ không đáng kể giúp bạn hoàn tiền một cách nhanh chóng.

*Giá ưu đãi áp dụng lần đầu sẽ được gia hạn với mức giá thông thường. Thời gian hoàn tiền lên đến 15 ngày đầu tiền không bao gồm hoàn lại phí đăng ký tên miền hoặc add-on.