HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

THANH TOÁN TRONG NƯỚC
Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại my.simplehost.vn hoặc LiveChat trực tiếp  trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://simplehost.vn

Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank)
- Tài Khoản: LẠI NGỌC LÂM
- Số TK: 0421000442978
- Chi Nhánh: Chi nhánh Phú Thọ

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
- Tài Khoản: LẠI NGỌC LÂM
- Số TK: 19032337629016
- Chi Nhánh: Hồ Chí Minh