SIMPLEHOST ĐẢM BẢO VỚI BẠN

Nhiều năm trong lĩnh vực Hosting chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra trải nghiệm lý tưởng nhất cho hệ thống lưu trữ của bạn. Dựa trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, mức độ hài lòng cao chúng tôi đảm bảo chất lượng ổn định thực tế nhất.

siêu ổn định

Hệ động đặt tại Amazon Web Services (AWS) một trong những nền tảng đám mấy lớn nhất thế giới, network lên đến 10 Gigabit được giám sát 24/7 luôn có chuyên gia kề cận xử lý bất cứ khi nào xảy ra sự cố.

hoàn tiền 100%

Tiền của bạn sẽ được hoàn lại đầy đủ nếu bạn quyết định hủy trước 15 ngày đầu tiên không bao gồm hoàn lại phí đăng ký tên miền hoặc addon.

gặp chuyên gia

Để khắc phục các bạn đề gặp phải bạn luôn có sẵn các chuyên gia của chúng tôi. Tất nhiên bạn có thể gặp họ bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy tạo một cuộc hẹn.

Hỗ trợ 24/7

Luôn trả lời bạn một cách chuyên nghiệp, thân thiệt qua các kênh bạn liên lạc (phone, ticket, chat) bất kỳ lúc nào. Mọi tình muốn xử lý chậm nhất là 72 giờ.

*Giá ưu đãi áp dụng lần đầu sẽ được gia hạn với mức giá thông thường. Thời gian hoàn tiền lên đến 15 ngày đầu tiền không bao gồm hoàn lại phí đăng ký tên miền hoặc add-on.