Blog

[Thông báo] Thay đổi cấu hình lưu trữ mới 2021

determined-gould
on Dec 26, 2020

Năm 2020 một năm đầy biến động với tất cả chúng ta và ngành công nghiệp Hosting cũng không ngoại lệ. Kể từ ngày thành lập SIMPLEHOST (2018) chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Liên tục bổ sung các tính năng và cải thiện dịch vụ nhưng quan trọng hơn là không tăng giá dịch vụ.

Bạn biết đó, sau đợt tăng giá vào tháng 7 năm 2019 của bảng điều khiển hàng đầu thế giới cPanel chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ đã đi vào ổn định nên năm 2020 chúng tôi quyết định chuyển sang cPanel nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Họ lại một lần nữa đã chọn tăng cường ngành công nghiệp lưu trữ web bằng cách tăng giá bảng điều khiển của họ, đồng thời bao gồm một khoản phụ phí cho mỗi tài khoản cPanel ngoài 100 tài khoản trên một máy chủ. Vì một phần lớn khách hàng của chúng tôi sử dụng gói Reseller, phí bổ sung cho mỗi tài khoản cPanel bổ sung đã tăng gấp ba lần chi phí. Chúng tôi đã đưa ra một số quyết định khó khăn, những thay đổi cần thiết và may mắn thay, chúng tôi đã có thể làm cho mọi thứ hoạt động mà không tăng giá.

Việc không thể tiếp nhận đợt tăng giá mới nhất này từ cPanel đã buộc chúng tôi phải đánh giá lại các dịch vụ và mức giá. Chúng tôi đã xem xét kỹ các tính năng hiện tại, giá cả. Sau khi xem xét, chúng tôi nhận thấy rằng để tiếp tục cung cấp dịch vụ ổn định và hiệu năng cao, chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp bảng điều khiển cPanel với mức giá thấp và thay vào đó là chúng tôi chọn mô hình định giá bền vững hơn là DirectAdmin.

Ngoài việc học có mức giá phù hợp với chúng ta thì năm qua họ cũng đã cả tiến rất nhiều điều này dẫn đến kết quả DirectAdmin này đã thông minh và tiện dụng hơn rất nhiều.

Để giữ nguyên mức giá như hiện tại chúng tôi đã chọn giải pháp điều chỉnh lại mức dung lượng lưu trữ vì 98% khách hàng của chúng tôi không dùng đến 10% dung lượng.

Do đó, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, giá gói lưu trữ được cập nhật của chúng tôi sẽ như sau:

Các gói lưu trữ ResellerVPS vẫn giữ nguyên giá và cấu hình hiện tại.

Chúng tôi biết các bạn sẽ có câu hỏi và chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhiều nhất có thể và bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Live Chat.

Câu Hỏi: Tôi có cần phải làm gì khi các bạn thay đổi không?
Trả Lời: Không bạn không cần làm gì cả, chúng tôi chỉ thay đổi nền tảng hoạt động và điều chỉnh dung lượng của bạn.

Câu Hỏi: Tôi thấy điều chỉnh mới khiến giá này không còn phù hợp nữa?
Trả Lời: Bạn biết đó, chúng tôi không muốn bạn rời đi. Bạn có thể yêu cầu một mã giảm giá cho năm tiếp theo.

Câu Hỏi: Mã giảm giá của tôi có bị ảnh hưởng không?
Trả Lời: Không, bạn có thể sử dụng mã giảm giá bình thường.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng SIMPLEHOST trong những năm qua. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng cùng trải nghiệm đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác vui lòng bình luận dưới bài viết này.

Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *